choccolate saucing pudding

ในห้อง 'เมนูอาหารและวิธีการทำอาหาร' ตั้งกระทู้โดย phuang, 26 ตุลาคม 2005.

  1. phuang

    phuang เป็นที่รู้จักกันดี

    วันที่สมัครสมาชิก:
    30 มกราคม 2005
    โพสต์:
    4,033
    ค่าพลัง:
    +10,043
    <TABLE class=fdTbSpace1 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="95%" border=0><TBODY><TR><TD class=fdTdNormal2 align=middle bgColor=#aaaaaa>choccolate saucing pudding </TD></TR></TBODY></TABLE><TABLE class=fdTbSpace1 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="95%" border=0><TBODY><TR><TD class=fdTdLast1 vAlign=top align=left bgColor=#f1f1f1><TABLE class=fdTbSpace1 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%" border=0><TBODY><TR><TD vAlign=top align=left width="10%">[​IMG]</TD><TD class=fdTdNormal1 vAlign=top align=left width="90%"><TABLE cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%" border=0><TBODY><TR><TD class=fdTdNormal2 bgColor=#aaaaaa>เครื่องปรุง</TD></TR></TBODY></TABLE>
    แอปริคอตอบแห้ง 3/4 ถ้วย
    เนยครีม 65 กรัม
    น้ำตาลทรายละเอียด 1/2 ถ้วย
    ไข่ไก่ 2 ฟอง
    วนิลลา 1 ช้อนชา
    ผงฟู 3/4 ถ้วย
    ผงโกโก้ 2 ช้อนโต๊ะ
    นม 2 ช้อนโต๊ะ
    ส่วนประกอบซอส
    น้ำตาลทรายแดง 1/2 ถ้วย
    ผงโกโก้ 1 ช้อนโต๊ะ
    น้ำต้มสุก 1 ถ้วย
    <TABLE cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%" border=0><TBODY><TR><TD class=fdTdNormal2 bgColor=#aaaaaa>วิธีทำ</TD></TR></TBODY></TABLE>
    1. ในส่วนของพุดดิ้ง ตีเนยครีมและน้ำตาลจนเนื้อครีมเบาและนุ่ม ค่อยๆ เทและตีไข่ และวนิลลา ตามด้วย ร่อนผงฟู ผงโกโก้ และนมเข้าด้วยกัน แล้วจากนั้นตามด้วยแอปริคอตอบแห้ง แล้วตักส่วนผสมนั้นในถาดสำหรับอบเตา
    2. ในส่วนของซอส ผสมส่วนประกอบซอสทั้งหมดเข้าด้วยกัน จนกระทั่งน้ำตาลละลายและเทอย่างระมัดระวังบนหน้าของพุดดิ้ง อบในเตาประมาณ 45-50 นาที ที่ 180 ํc เสิร์ฟขณะอุ่นพร้อมครีมหรือไอศกรีม
    </TD></TR></TBODY></TABLE></TD></TR></TBODY></TABLE>
     

แชร์หน้านี้

Loading...